[Tổng quan thông tin] Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Là cơ sở chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội trở thành một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người dân tin tưởng hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ khám chữa bệnh này.

Tổng quan về bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội có tiền thân là Ban nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn được thành lập từ những năm 1939. Vào ngày 28/04/2006 bệnh viện đi vào hoạt động và có tên là Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội.

bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Đến ngày 12/11/2009 thủ tướng chính phủ quyết định đổi tên cơ sở này thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Trải qua nhiều năm phát triển hiện nay bệnh viện đã đạt được không ít thành tựu. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, bệnh viện đã trở thành địa chỉ uy tín cho người dân thăm khám và điều trị bệnh. Cụ thể:

Đội ngũ bác sĩ

• Phó giáo sư tiến sĩ – bác sĩ Trịnh Đình Hải: Giám đốc bệnh viện.
  • Thạc sĩ – bác sĩ Lê Lan Hương: Bác sĩ điều trị công tác tại khoa Nắn chỉnh răng.
  • Thạc sĩ – bác sĩ Đàm Văn Việt: Phó trưởng khoa Cấy ghép Implant.
  • Thạc sĩ – bác sĩ Ngô Thị Hương Lan: Công tác tại khoa Điều trị Răng người cao tuổi.
  • Bác sĩ Lê Hoàng Anh: Công tác tại khoa Phẫu thuật trong miệng.
  • Tiến sĩ – bác sĩ Phạm Thanh Hà: Phó trưởng khoa Cấy ghép Implant.
  • Phó giáo sư tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Thu Phương: Phó trưởng khoa Nắn chỉnh răng.
  • Bác sĩ Phạm Trần Hải Anh: Công tác tại khoa Phục hình.
  • Bác sĩ Lưu Anh Tuấn: Bác sĩ chuyên khoa II, giải phẫu bệnh lý hàm mặt.
  • Bác sĩ Vũ Đình Minh: Phó giám đốc bệnh viện, trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình.
  • Thạc sĩ – bác sĩ Chu Thị Quỳnh Hương: Trưởng bộ môn Phục hình.

Cơ sở vật chất

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thì việc đầu tư vào cơ sở vật chất luôn được bệnh viện ưu tiên hàng đầu. Hiện nay bệnh viện đã được trang bị các thiết bị y tế hiện đại như:

• Máy chụp toàn cảnh (Panorama) và đo sọ chất lượng cao.
  • Máy CT Scanner.
  • Máy chụp X-quang răng kỹ thuật số.
  • Hệ thống X-quang tổng quát Toshiba chuyên chụp phim sọ và mặt.
  • Phòng phẫu thuật và giường hồi sức.
  • Phòng mổ.
  • Hệ thống nội soi răng hàm.

Các chuyên khoa của bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Hiện nay bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh theo cả hai hình thức nội trú và ngoại trú và bao gồm hai chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

khám bệnh tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Các chuyên khoa lâm sàng

• Khoa điều trị theo yêu cầu
  • Khoa Nắn chỉnh răng
  • Khoa Phục hình răng
  • Khoa Điều trị nội nha
  • Khoa Cấy ghép răng Implant
  • Khoa Chấn thương và Chỉnh hình hàm mặt
  • Khoa Phẫu thuật trong miệng
  • Khoa phẫu thuật và Tạo hình hàm mặt
  • Khoa Điều trị tổng hợp
  • Khoa Khám tổng hợp
  • Khoa Nha chu
  • Khoa Gây mê hồi sức
  • Khoa Điều trị răng miệng người cao tuổi
  • Khoa Răng trẻ em

Các chuyên khoa cận lâm sàng

• Khoa Chẩn đoán hình ảnh
  • Khoa Giải phẫu bệnh
  • Khoa Dược
  • Khoa Chống nhiễm khuẩn
  • Khoa Xét nghiệm sinh – Huyết học
  • Khoa Dinh dưỡng
  • Labo phục hình răng
  • Lobo nghiên cứu Fluor và vật liệu nha khoa.

Quy trình khám chữa bệnh

quy trình khám bệnh tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương

Để thuận lợi hơn khi thăm khám điều trị bệnh tại cơ sở này bạn có thể đặt lịch trước. Bạn có thể gọi đến hotline 0912.815.613 hoặc 0967.921.616 để đặt lịch trước. Ngoài ra bạn cần nắm được quy trình thăm khám để thuận lợi hơn khi đến đây khám chữa bệnh. Cụ thể:

• Đến quầy tiếp tân để đăng ký khám bệnh, mua sổ khám và nhận số thứ tự khám bệnh.
  • Sau đó di chuyển đến phòng khám được chỉ định, nộp sổ và chờ đến lượt thăm khám bệnh.
  • Vào phòng khám chữa bệnh, thực hiện khám lâm sàng theo đúng hướng dẫn.
  • Lắng nghe kết quả khám chữa bệnh, nhận chỉ định điều trị từ bác sĩ.
  • Ra quầy thu ngân đóng viện phí. Nếu không được chỉ định cận lâm sàng thì ra quầy nhận thuốc và ra về.
  • Trường hợp được chỉ định khám cận lâm sàng bạn cần tiến hành theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Sau đó quay lại phòng khám nhận kết quả và nhận chỉ định. Tiếp đó ra quầy nhận thuốc và ra về.
  • Nếu được yêu cầu nằm viện cần thực hiện thủ tục nhập viện theo hướng dẫn.

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh  viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội có địa chỉ tại 40 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Bạn có thể chủ động liên lạc bằng cách:

• Số điện thoại: (844) 3 826 9722, (844) 3 928 5172
  • Hotline: 0912815613, 0967921616
  • Email: ranghammat@hotmail.com.

Bệnh viện hiện nay đang làm việc với khung thời gian như sau:

• Từ thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h30 – 17h00.
  • Thứ 7 và chủ nhật: Bệnh viện khám dịch vụ từ 8h00 – 12h00.
  • Riêng cấp cứu trực 24/7.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội. Hy vọng những chia sẻ này của thongtinbenhvien sẽ giúp bạn khám chữa bệnh tại đây được thuận lợi hơn.

Author: Lam La

Trả lời